Worlds 5-star airline

Những món ăn kinh dị nhất thế giới phần 2

Dù là đồ ăn của “con nhà nghèo” nhưng hương vị thơm ngon, béo ngậy của ấu trùng ong mau chóng chinh phục nhiều người thưởng thức. Dần dần, ấu trùng ong trở nên đặc sản được nhiều người săn lùng.

Trứng vịt lộn. Trứng vịt lộn vốn là trứng do vịt sinh ra, được thụ tinh trong vòng 17 ngày. Ở Việt Nam, trứng vịt lộn chỉ được coi là món ăn tẩm bổ thì người dân Trung Quốc lại xem nó như một thứ viagra dễ tìm.



Súp tổ yến. Súp tổ yến là một trong những món ăn hảo hạng được phục vụ tại các nước phương Đông. Ngoài hương vị thơm ngon, súp tổ yến “được lòng” người ăn nhờ tính bồi dưỡng. Tuy nhiên, không ít người e sợ bởi món ăn được làm từ nước dãi của loài chim yến.

Dương vật bò. giả dụ ở phương Tây, dương vật bò thường được sấy khô, dùng làm thức ăn cho vật nuôi thì tại nhiều nước phương Đông, nó lại là món ăn khoái khẩu nhờ vị giòn dai sần sật. thường nhật, dương vật bò được chế biến bằng cách hấp, chiên hoặc ăn sống. Đặc biệt, dương vật bò được ví như một viagra tự nhiên giúp quý ông sung mãn, hừng hực trong “chuyện ấy”.


Chuột. Chuột được dùng làm thức ăn ở nhiều nơi như Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và một số nước châu Phi. Khi thưởng thức món ăn từ loài gặm nhấm này, người ta chính yếu chọn chuột đồng bởi chúng không có mùi hôi nồng như chuột cống.




Tuy nhiên, dù được chế biến theo cách nào thì chuột vẫn tiềm tàng nguy cơ lây lan dịch hạch và các bệnh lây nhiễm hiểm khác.




Nhện chiên. Là món ăn đường phố phổ quát tại Campuchia. Những chú nhện cốt tử được chế biến bằng cách chiên. Khi thưởng thức, nhện có vị giòn dai hấp dẫn. Điều khiến thực khách quốc tế e sợ chính ở hình thù đầy lông lá, đen bóng. Đặc biệt, khi thưởng thức, bạn có thể gặp phiền phức từ lớp dịch đen tiết ra từ món ăn.





Ấu trùng ong. Ấu trùng ong được thưởng thức phổ thông tại Trung Quốc và Nhật Bản. Món ăn này xuất hiện hàng ngàn năm trước, là cách cung cấp protein khi các loại thực phẩm như cá, thịt còn khan hiếm.

Tuy nhiên, không phải loại trứng lộn nào cũng được dùng để làm món cường dương. Người ta không sử dụng trứng gà lộn bởi họ tin rằng trong loại trứng này có nhiều chất không có lợi.

Óc khỉ. Món ăn này nức tiếng mọi, từng là món hảo hạng dùng để thết đãi khách của Từ Hy Thái Hậu. Khi ăn, người ta sẵn sàng múc từng chén óc khỉ và thưởng thức một cách ngon bất chấp cảnh tượng đớn đau, máu me.
Share on Google Plus

About Huỳnh Lâm

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét